Giới Thiệu

Chào các bạn !

Trước tiên tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới blog và luôn hoan nghênh chào mừng các bạn,các bậc pro cùng tôi chia sẻ kiến thức tại blog này.
Tên tôi là Kim Ngưu, năm nay 23 tuổi và hiện đang là sinh viên năm cuối ngành CNTT của cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vinatex TP.HCM.

Với ước mơ thành lập một Doanh nghiệp Kinh Doanh về Công Nghệ Thông Tin tại tỉnh thành nhỏ mà tôi đang sinh sống trong tương lai không xa để góp một phần nhỏ vào sự phát triển Tin Học của tỉnh nhà và mong muốn được chia sẻ những điều hay trong cuộc sống đến tất cả các bạn trẻ ở khắp nơi. Tôi tạo ra trang blog này nhằm mục đích lưu lại những trải nghiệm quý giá của bản thân và những thông tin bổ ích tôi thu nhặt được nhằm phục vụ cho bản thân và hạnh phúc hơn là được chia sẻ đến cộng đồng – những ai cũng thực sự muốn thành công trong tương lai không xa !
Blog này là nơi để tôi ghi lại những bài học, kinh nghiệm và ghi lại những tiến bộ cũng như sự trì trệ của mình nhằm tự khích lệ trước những sự tiến bộ cũng như tự nhắc nhở phê bình bản thân trước những trì trệ, lười biếng.
Đáng lẽ ra đúng nghĩa của Blog thì chỉ là nhật ký của riêng bản thân một ai đó thôi. Nhưng KIẾN THỨC THÌ KHÔNG CỦA RIÊNG AI, vì vậy tôi muốn public trang web này như là một kho tài liệu tham khảo về Phát triển bản thân, Định hướng cuộc đời và những kiến thức liên quan đến Thành công học… giúp mọi người có thêm một sự lựa chọn kho kiến thức để học tập.

Những bài viết trong trang web này xen lẫn giữa những trải nghiệm bản thân mà tôi nghiệm ra và những kiến thức chọn lọc sưu tầm từ khắp nơi trên internet. Mong rằng cả các bạn và tôi đều sâu chuỗi thành công những kiến thức trên để biến nó thành “chìa khóa thành công” của riêng mình.
Xin cảm ơn và mong nhận được ý kiến đóng góp.
Chúc thành công !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét